Sự khác biệt khi học Tiếng Anh ở Genetic

Học Tiếng Anh Đà Nẵng tại Genetic, làm chủ cuộc hội thoại. 0236-3-522-766.

Thế giới chúng ta đang sống là 1 thế giới phẳng với tốc độ phát triển chóng mặt, một thống kê gần đây cho thấy: tiếng Anh chính là ngôn ngữ chính thức của hơn 53 quốc gia và vùng lãnh thổ, là ngôn ngữ chính thức của EU và là ngôn ngữ thứ 3 được nhiều người sử dụng nhất chỉ sau tiếng Trung Quốc và Tây Ban Nha .Các sự kiện quốc tế , các tổ chức toàn cầu,… cũng đều coi tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp thông dụng. 

#tham khảo

Tại Genetic các bạn sẽ được tiếp cận với Tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả thông qua giáo trình riêng do Ms.Trang Nguyen – Giám đốc học thuật của Genetic trực tiếp giảng dạy.

Các lớp học ngoại khóa và tại café là điểm khác biệt lớn do Bà Trang Nguyễn – Giám đốc Học thuật Genetic xây dựng. Giao tiếp, tương tác giúp Học viên tiếp thu kiến thức hết sức nhẹ nhàng, tự nhiên và đặc biệt phù hợp với các Anh Chị học viên lớn tuổi vừa bắt đầu học Anh ngữ.

#lop hoc anh van giao tiep
Không khí lớp học vui vẻ và thân thiện
#buoi hoc ngoai khoa
Buổi học ngoại khóa tràn ngập những tiếng cười
#Tro choi ket hop voi tiep xuc tu nhien
Trò chơi giúp tiếp thu kiến thức tự nhiên và hiệu quả hơn

Luôn Đổi mới và Sáng tạo liên tục trong từng bài giảng gần như là bắt buộc trong quá trình Soạn Giáo Án mà Bà Trang Nguyễn đặt ra đối với các Giáo viên tại Genetic. Học viên ghi nhớ từ vựng thông qua các trò chơi nên hiểu quả tốt hơn so với phương pháp học thông thường.

#Hoc tai quan cafe
#Hoc tai quan cafe
Quán cafe cũng là nơi học Tiếng Anh hiệu quả

Việc học Tiếng anh không đơn giản cũng không quá khó nếu như bạn biết chọn phương pháp học hợp lý và chọn đúng người cùng đồng hành với bạn. Genetic tự tin sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất giúp bạn có thể chinh phục được loại ngôn ngữ khó nhằn này.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*