Chương trình từ thiện Tết Nguyên Đán 2018 tại đoàn trường Genetic


Trong chương trình từ thiện Tết Nguyên Đán 2018, đoàn từ thiện của Câu lạc bộ HSSV bao gồm ba đơn vị: Chương trình Hợp tác Đào tạo Quốc tế Genetic Bách Khoa,Học viện Công nghệ thông tin Bách Khoa, và trường THCS & THPT Tạ Quang Bửu, đã có chuyến khởi hành về với xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, tỉnh Quảng Bình, nơi mà bà con nghèo nơi đây đang rất cần sự chung tay góp sức, sẻ chia.

Đúng 18h tối, đoàn đã có mặt đầy đủ tại điểm hẹn, mọi người đều rất háo hức và phấn chấn. Hành trang mà chúng tôi mang theo là những món quà gửi tặng cho các hộ gia đình khó khăn và những em nhỏ vượt khó vươn lên trong học tập của xã Quảng Đông.

Suốt dọc hành trình 460km trong đêm về với Quảng Bình, trên xe rôm rả tiếng trò chuyện, các bạn sinh viên BKACAD, Genetic Bách Khoa và đặc biệt là các em học sinh của trường Tạ Quang Bửu lần đầu tiên tham gia chuyến đi từ thiện vào một vùng đất nắng gió, xa xôi và còn nhiều khó khăn như Quảng Bình, không ngừng bàn tán sôi nổi về những việc sẽ làm khi xe tới nơi.

Qua hầm đèo Ngang 2km, đón chúng tôi tại UBND xã Quảng Đông là đồng chí Nguyễn Văn Hoàng, Phó chủ tịch xã và đồng chí Nguyễn Đức Hiền, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc. Theo như thông tin đồng chí Hoàng cho biết, trong tổng số 487 hộ dân của xã có tới 230 hộ thuộc diện nghèo. Với điều kiện kinh tế khó khăn, các hộ dân chủ yếu làm ruộng, đánh bắt cá ven biển, bốc vác thuê trong nhà máy… Vì phải đi làm ăn xa, cộng với việc mưu sinh ngoài biển, nơi mà bão gió luôn hoành hành, trong số các hộ nghèo ở địa bàn xã, có rất nhiều hộ gia đình ở trong hoàn cảnh hoặc vắng mẹ, hoặc thiếu cha.

Genetic Đà Nẵng 79 Lê Lợi, Hải Châu, tuyển sinh khóa International-Diploma

Theo như chương trình, chúng tôi sẽ trao 10 suất quà cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã. Mỗi suất quà gồm 2 thùng mì, một gói bánh, 10kg gạo và một phần tiền trị giá 1 triệu đồng. Ngoài ra còn rất nhiều thùng quần áo, sách vở, đồ dùng học tập mà chúng tôi gửi tại UBND xã nhờ các đồng chí trao tới tay các hộ gia đình khó khăn khác của xã.

Đồng chí Hoàng cùng chúng tôi tới trao quà cho các hộ gia đình. Đi tới đâu, chúng tôi cũng nhận được những lời cảm kích, những cái xiết tay chân tình. Vui vì tình cảm đó, nhưng chúng tôi cũng nặng lòng khi nhìn thấy cảnh những túp nhà xiêu vẹo trong gió rét, những em nhỏ chân không giày, không tất, còn quá nhiều những cảnh đời cần sự cưu mang.

10 hộ gia đình chúng tôi đến trao quà là 10 mảnh đời khó khăn cơ cực, đang rất cần sự giúp đỡ và sẽ chia.

Genetic Đà Nẵng 79 Lê Lợi, Hải Châu, tuyển sinh khóa International-Diploma

CAM KẾT CHƯƠNG TRÌNH INTERNATIONAL – DIPLOMA TỪ GENETIC

 1. Cam kết IELTS từ 5.5 trở lên sau 02 năm.
 2. Cam kết Việc làm (tại Việt Nam đối với sinh viên đạt IELTS dưới 6.0) sau khi Tốt nghiệp, thông qua việc ký kết Hợp đồng đào tạo giữa Genetic và Phụ huynh.
 3. Cam kết Chất lượng đào tạo (thông qua việc ký kết Hợp đồng đào tạo giữa Genetic và Phụ huynh), theo đó Sinh viên được học lại miễn phí nếu chưa đạt.
 4. Chương trình Picnic mỗi học kỳ giúp Sinh viên gắn kết và am hiểu văn hóa.
 5. Chương trình Tham quan học tập + Bảo vệ Tốt nghiệp tại Singapore ở kỳ IV.
 6. Giảng viên lý thuyết (33%) là Tiến sĩ, Thạc sĩ hoặc Chuyên gia (từ 12 năm kinh nghiệm) các ngành Phần Mềm, Đổi mới Sáng tạo, Big Data & Thiết kế.
 7. Giảng viên thực hành (66%) là Thạc sĩ hoặc Chuyên gia (làm trực tiếp từ 6 năm kinh nghiệm) các ngành Phần Mềm, Đổi mới Sáng tạo, Big Data & Thiết kế
 8. Luôn có 01 Trợ giảng / lớp giúp Sinh viên ôn tập kiến thức và đôn đốc Sinh viên học tập.
 9. Báo cáo Kết quả Học tập mỗi kỳ và giữ liên lạc thường xuyên với Phụ huynh.
 10. Dịch vụ & Tea break (trà, cafe, bánh kẹo) cùng Cơ sở vật chất giúp Sinh viên yên tâm và có cảm hứng trong học tập.

Genetic trân trọng kính mời Quý Phụ huynh và Học sinh đăng ký. Tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ HỒ SƠ ĐĂNG KÝ tại 79 Lê Lợi:

Dịch vụ & Cơ sở vật chất GENETIC SCHOOL

 • Phòng học có Điều hòa nhiệt độ + Tivi 65” + Bảng viết
 • Cafe, bánh kẹo và nước uống nóng lạnh
 • Ổ cắm, wifi, USB và các thiết bị kết nối khác
 • Sinh viên tự trang bị laptop cho 02 năm học
 • Phần mềm và IDE: Giảng viên & Trợ giảng hướng dẫn cài đặt
 • File bài giảng & source code: giảng viên tóm tắt qua group Facebook.
 • File video thao tác: đăng lên kênh Youtube của Genetic.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*