Cùng Genetic ” Gắn kết Yêu Thương, Sẻ Chi Ấm Áp” Với Trẻ Em Làng Hữu Nghị Việt Nam

“ Bầu ơi thương lấy bí cùng
Tuy rằng khác giống nhưng chung một giàn”
Tương thân tương ái vốn là một truyền thống đạo lý tốt đẹp của dân tộc ta từ bao đời nay. Hàng ngàn năm qua truyền thống ấy vẫn luôn được kế thừa và phát huy. Từ những năm tháng chiến tranh khốc liệt cho đến khi đất nước bình yên, tinh thần ấy vẫn luôn là một nét đẹp trong trái tim và tâm hồn của mỗi người dân Việt Nam.
Chiến tranh đã qua đi, hòa bình được lập lại nhưng dường như những đau thương, mất mát mà chiến tranh để lại thì không gì có thể bù đắp được. Đi qua 2 cuộc kháng chiến trường kỳ, dân tộc ta đã dành được độc lập, tự do nhưng cái giá phải trả cũng thật quá đắt! Là máu, là nước mắt, là những hy sinh lớn lao của những người mẹ, người vợ; là những người con, người chồng, người cha một đi không trở lại. Cả dân tộc đã phải oằn mình trước những nỗi đau không thể diễn tả thành lời ấy…
Và rồi bình yên cũng trở lại trên mảnh đất đầy bom đạn năm xưa. Đất nước ngày càng phát triển, cuộc sống của người dân cũng thêm phần ấm no. Nhưng ta biết ở đâu đó trên dải đất hình chữ S thân thương vẫn còn thật nhiều những mảnh đời bất hạnh. Nếu như ai đã từng 1 lần ghé thăm làng trẻ Hữu nghị Việt Nam chắc hẳn sẽ chẳng thể nào quên được hình ảnh đáng thương của những em nhỏ – nạn nhân của thảm họa mang tên chất độc màu da cam. Cảm nhận được sự khắc nghiệt đến tàn nhẫn của chiến tranh vẫn luôn hằn sâu, hiện hữu trên những mảnh đời non nớt ấy…

Genetic Đà Nẵng 79 Lê Lợi, Hải Châu, tuyển sinh khóa International Diploma

Cảm thông với những số phận bất hạnh đó, ngày 08/02/2019 Chương trình HTĐTQT Genetic Bachkhoa (Trường ĐH Bách khoa Hà Nội) phối hợp Trường THPT Nguyễn Văn Huyên và Trường THPT Hồng Hà quyết định tổ chức chương trình thiện nguyện tại Làng trẻ Hữu nghị Việt Nam. Trong khuôn khổ của buổi thiện nguyện ngoài việc tặng quà và sinh hoạt cộng đồng thì việc tuyên truyền sử dụng năng lượng sạch, bảo vệ môi trường thông qua hoạt động đi xạp điện cũng là một điểm nhấn của chương trình. Hoạt động
này đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ, nhân viên, học sinh, sinh viên và đặc biệt từ phía dự án BK – Ebike. (BK – Ebike là dự án thí điểm xe đạp điện hai bánh và năng lượng điện mặt trời, kết hợp mô hình hỗ trợ phát triển kinh tế cho người nghèo và người khuyết tật tại Hà Nội giữa BK-Holdings – Đại học Bách Khoa – HN và tổ chức Caritas Thụy Sỹ).

Genetic Đà Nẵng 79 Lê Lợi, Hải Châu, tuyển sinh khóa International Diploma

Với chủ để “ Gắn kết yêu thương, sẻ chia ấm áp” chương trình mong muốn có thể cùng các em nhỏ nơi đây chia sẻ phần nào những khó khăn của cuộc sống. Đồng thời qua hoạt động mang đầy tính nhân văn này sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên thấu hiếu hơn những đau thương, mất mát mà chiến tranh đã gây ra. Để rồi từ đó biết quý trọng hơn những gì mình đang có, biết phát huy lòng nhiệt huyết của tuổi trẻ trong những việc làm thiết thực thông qua các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội.

CAM KẾT CHƯƠNG TRÌNH INTERNATIONAL – DIPLOMA TỪ GENETIC

  1. Cam kết IELTS từ 5.5 trở lên sau 02 năm.
  2. Cam kết Việc làm (tại Việt Nam đối với sinh viên đạt IELTS dưới 6.0) sau khi Tốt nghiệp, thông qua việc ký kết Hợp đồng đào tạo giữa Genetic và Phụ huynh.
  3. Cam kết Chất lượng đào tạo (thông qua việc ký kết Hợp đồng đào tạo giữa Genetic và Phụ huynh), theo đó Sinh viên được học lại miễn phí nếu chưa đạt.
  4. Chương trình Picnic mỗi học kỳ giúp Sinh viên gắn kết và am hiểu văn hóa.
  5. Chương trình Tham quan học tập + Bảo vệ Tốt nghiệp tại Singapore ở kỳ IV.
  6. Giảng viên lý thuyết (33%) là Tiến sĩ, Thạc sĩ hoặc Chuyên gia (từ 12 năm kinh nghiệm) các ngành Phần Mềm, Đổi mới Sáng tạo, Big Data & Thiết kế.
  7. Giảng viên thực hành (66%) là Thạc sĩ hoặc Chuyên gia (làm trực tiếp từ 6 năm kinh nghiệm) các ngành Phần Mềm, Đổi mới Sáng tạo, Big Data & Thiết kế
  8. Luôn có 01 Trợ giảng / lớp giúp Sinh viên ôn tập kiến thức và đôn đốc Sinh viên học tập.
  9. Báo cáo Kết quả Học tập mỗi kỳ và giữ liên lạc thường xuyên với Phụ huynh.
  10. Dịch vụ & Tea break (trà, cafe, bánh kẹo) cùng Cơ sở vật chất giúp Sinh viên yên tâm và có cảm hứng trong học tập.

Genetic trân trọng kính mời Quý Phụ huynh và Học sinh đăng ký. Tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ HỒ SƠ ĐĂNG KÝ tại 79 Lê Lợi:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*