Genetic Bách Khoa với ngày hội tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Nguyễn Siêu

Chỉ còn vài tháng nữa là các bạn học sinh khối lớp 12 sẽ bước vào một kỳ thi vô cùng quan trọng – kỳ thi THPT quốc gia và xét tuyển CĐ, ĐH. Đứng trước ngưỡng cửa lớn của cuộc đời với rất nhiều băn khoăn:
Học gì? Học ở đâu? Nên lựa chọn chuyên ngành nào thì phù hợp với năng lực và nguyện vọng của bản thân? Chuyên ngành đó, lĩnh vực đó cơ hội việc làm có tốt hay không? …Rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra và phần nào được giải đáp bởi Ban Tuyển sinh Chương trình HTĐT quốc tế Genetic Bách khoa trong buổi Hội thảo hướng nghiệp được tổ chức bởi trường THPT Nguyễn Siêu vào ngày 12/04/2019 vừa qua.
Ngày hội hướng nghiệp là hoạt động được trường THPT Nguyễn Siêu tổ chức thường niên với mục đích giúp phụ huynh và học sinh có cái nhìn tổng quan và tường tận về ngành đào tạo của từng trường ĐH, CĐ, trung cấp chuyên nghiệp để từ đó chọn đúng ngành nghề yêu thích và phù hợp với năng khiếu của mỗi học sinh.

Genetic Đà Nẵng 79 Lê Lợi, Hải Châu, tuyển sinh khóa International Diploma

Là một trong các đại diện của Trường ĐHBK Hà Nội tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh tại Trường THPT Nguyễn Siêu, Genetic Bách Khoa đã mang tới cho các em học sinh những thông tin hữu ích về các chương trình đang đào tạo cũng như những cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường.
Bằng uy tín về chất lượng và kinh nghiệm đào tạo trong 20 năm qua, với hơn 8000 sinh viên theo học, hàng năm Genetic Bách Khoa luôn cung cấp cho thị trường lao động nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực CNTT. Đến với ngày hội hướng nghiệp, các nội dung tư vấn của Genetic Bách khoa đã nhận được sự hưởng ứng và tham gia của đông đảo các bậc phụ huynh và học sinh.

Genetic Đà Nẵng 79 Lê Lợi, Hải Châu, tuyển sinh khóa International Diploma

Ngoài hoạt động tư vấn trực tiếp tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2019 tại Trường THPT Nguyễn Siêu, Chương trình HTĐT quốc tế Genetic Bách khoa còn tổ chức nhiều hoạt động khác như tư vấn trực tuyến và tư vấn qua đường dây nóng 0905.922.766 để cung cấp cho thí sinh và phụ huynh những thông tin đầy đủ và cụ thể nhất về việc tuyển sinh của Trường trong năm 2019.

CAM KẾT CHƯƠNG TRÌNH INTERNATIONAL – DIPLOMA TỪ GENETIC

  1. Cam kết IELTS từ 5.5 trở lên sau 02 năm.
  2. Cam kết Việc làm (tại Việt Nam đối với sinh viên đạt IELTS dưới 6.0) sau khi Tốt nghiệp, thông qua việc ký kết Hợp đồng đào tạo giữa Genetic và Phụ huynh.
  3. Cam kết Chất lượng đào tạo (thông qua việc ký kết Hợp đồng đào tạo giữa Genetic và Phụ huynh), theo đó Sinh viên được học lại miễn phí nếu chưa đạt.
  4. Chương trình Picnic mỗi học kỳ giúp Sinh viên gắn kết và am hiểu văn hóa.
  5. Chương trình Tham quan học tập + Bảo vệ Tốt nghiệp tại Singapore ở kỳ IV.
  6. Giảng viên lý thuyết (33%) là Tiến sĩ, Thạc sĩ hoặc Chuyên gia (từ 12 năm kinh nghiệm) các ngành Phần Mềm, Đổi mới Sáng tạo, Big Data & Thiết kế.
  7. Giảng viên thực hành (66%) là Thạc sĩ hoặc Chuyên gia (làm trực tiếp từ 6 năm kinh nghiệm) các ngành Phần Mềm, Đổi mới Sáng tạo, Big Data & Thiết kế
  8. Luôn có 01 Trợ giảng / lớp giúp Sinh viên ôn tập kiến thức và đôn đốc Sinh viên học tập.
  9. Báo cáo Kết quả Học tập mỗi kỳ và giữ liên lạc thường xuyên với Phụ huynh.
  10. Dịch vụ & Tea break (trà, cafe, bánh kẹo) cùng Cơ sở vật chất giúp Sinh viên yên tâm và có cảm hứng trong học tập.

Genetic trân trọng kính mời Quý Phụ huynh và Học sinh đăng ký. Tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ HỒ SƠ ĐĂNG KÝ tại 79 Lê Lợi:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*