Genetic Đà Nẵng ươm mầm Lập trình viên tương lai

Giao lưu giữa các sinh viên Genetic đến từ Việt Nam, Lào, Trung Quốc, Singapore, Indonesia

Genetic là Trường quốc tế Singapore thành lập từ 1986, là một trong những trường hàng đầu tại Singapore hoạt động với mục đích thúc đẩy sử dụng công nghệ thông tin cho các tổ chức chính phủ và cá nhân trong khu vực. Ngoài ra Genetic là trường được ủy quyền đào tạo của trung tâm quản lý chất lượng lao động Singapore (WSQ). Genetic cũng là một thành viên của hiệp hội các trường tư thục và cao đẳng (APSC) – một tổ chức có uy tín về giáo dục tư thục tại Singapore. Đồng thời, trường là trung tâm đào tạo và kiểm định (ATC) cho chương trình CNTT quốc tế và là trung tâm kiểm tra cấp giấy phép máy tính quốc tế (ICDL).

lap trinh
Giao lưu giữa các sinh viên Genetic đến từ Việt Nam, Lào, Trung Quốc, Singapore, Indonesia

Với lịch sử trên 34 năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT, Genetic đã đào tạo hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp và đang thành công trong các lĩnh vực khác nhau của xã hội. Sinh viên Genetic tốt nghiệp tiếp tục chuyển tiếp để hoàn thành các khóa học thạc sĩ và tiến sĩ tại các trường đại học có uy tin trên thế giới.

Genetic thành công trong việc hợp tác đào tạo quốc tế với các trường đại học công lập có uy tín tại Trung Quốc, Việt Nam, Lào, Indonesia và một số quốc gia khác trên thế giới.

Tại Việt Nam, chương trình hợp tác đào tạo quốc tế Genetic Bách Khoa được thực hiện tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội từ năm 1996. Đây là một trong những cơ sở hợp tác đào tạo quốc tế đầu tiên và hàng đầu tại Việt Nam. Sau 24 năm hoạt động, chương trình đã được khẳng định về chất lượng và uy tín đào tạo. Nhiều sinh viên tại Việt Nam đã tốt nghiệp phục vụ nhu cầu nhân lực về CNTT cho Việt Nam.

lap trinh
lap trinhLễ kỷ niệm 15 năm hợp tác đào tạo quốc tế Genetic Bách Khoa và lễ phát bằng Higher Diploma.


Khu vực miền Trung Đà Nẵng , vào tháng 6 năm 2019 Chủ tịch William Goh và Giám đốc Genetic Ông Brian Tran ký các thỏa thuận hợp tác, là trung tâm đào tạo Genetic duy nhất tại khu vực miền Trung. Và sắp đến đây, Genetic Đà Nẵng sẽ được đưa vào hoạt động tại 94 Lê Lợi và 219 Bế Văn Đàn. Genetic Đà Nẵng chuyên đào tạo về Lập Trình, Đồ Họa, Tiếng AnhMarketing. Hứa hẹn sẽ là nơi ươm mầm các lập trình viên trẻ tuổi trong tương lai. Và sẽ là nơi cung cấp nguồn nhân lực về CNTT cho khu vực miền Trung nói riêng và cả nước nói chung.

lap trinh
Cơ sở Genetic Đà Nẵng tại 94 Lê Lợi.

Hãy đăng nhanh tay đăng ký ngay khóa học này để nhận được nhiều ưu đãi đến từ Genetic nhé! CS1: 219 Bế Văn Đàn, Thanh Khê, Đà Nẵng – CS2: 94 Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng Hotline: 0236(3).522.766 hoặc 0905.922.766. Genetic hân hạnh đón tiếp!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*