Sinh viên D18 Genetic với Company Tour tại Nhân Hòa

Sau thành công của “VTC Intercom Company Tour”,“Niteco Company Tour”,“Tek Experts Company Tour” …hôm nay các sinh viên năm cuối của Genetic Bách Khoa lại có cơ hội tới thăm quan Cty TNHH phần mềm Nhân Hòa – một trong những nhà cung cấp dịch vụ trọn gói và giải pháp tổng thể cho các doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực CNTT hàng đầu tại Việt Nam.

Với “company tour” tại Cty Nhân Hòa ngoài việc thăm quan , tìm hiểu về môi trường làm việc thực tế, được nghe giới thiệu về các lĩnh vực kinh doanh mà Cty đang triển khai, các bạn sinh viên D18 còn được đại diện bộ phận Nhân sự chia sẻ về định hướng nghề nghiệp, về quy trình tuyển dụng của Cty…

Đặc biệt trong khuôn khổ của chương trình, các bạn sinh viên còn được chính các nhà tuyển dụng tương lai chia sẻ về cách thức để gây ấn tượng khi đi phỏng vấn, xin việc.

“Nhân Hòa Company tour” đã khép lại trong niềm vui và sự hào hứng của các bạn sinh viên D18. Với việc thăm quan môi trường làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp; tìm hiểu về những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực CNTT đã phần nào giúp cho các bạn sinh viên có thể mường tượng về công việc mà mình sẽ đảm nhận trong tương lai. Và hơn hết, việc thường xuyên tiếp xúc với các nhà tuyển dụng còn mang đến không ít cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp.

CAM KẾT CHƯƠNG TRÌNH INTERNATIONAL – DIPLOMA TỪ GENETIC

 1. Cam kết IELTS từ 5.5 trở lên sau 02 năm.
 2. Cam kết Việc làm (tại Việt Nam đối với sinh viên đạt IELTS dưới 6.0) sau khi Tốt nghiệp, thông qua việc ký kết Hợp đồng đào tạo giữa Genetic và Phụ huynh.
 3. Cam kết Chất lượng đào tạo (thông qua việc ký kết Hợp đồng đào tạo giữa Genetic và Phụ huynh), theo đó Sinh viên được học lại miễn phí nếu chưa đạt.
 4. Chương trình Picnic mỗi học kỳ giúp Sinh viên gắn kết và am hiểu văn hóa.
 5. Chương trình Tham quan học tập + Bảo vệ Tốt nghiệp tại Singapore ở kỳ IV.
 6. Giảng viên lý thuyết (33%) là Tiến sĩ, Thạc sĩ hoặc Chuyên gia (từ 12 năm kinh nghiệm) các ngành Phần Mềm, Đổi mới Sáng tạo, Big Data & Thiết kế.
 7. Giảng viên thực hành (66%) là Thạc sĩ hoặc Chuyên gia (làm trực tiếp từ 6 năm kinh nghiệm) các ngành Phần Mềm, Đổi mới Sáng tạo, Big Data & Thiết kế
 8. Luôn có 01 Trợ giảng / lớp giúp Sinh viên ôn tập kiến thức và đôn đốc Sinh viên học tập.
 9. Báo cáo Kết quả Học tập mỗi kỳ và giữ liên lạc thường xuyên với Phụ huynh.
 10. Dịch vụ & Tea break (trà, cafe, bánh kẹo) cùng Cơ sở vật chất giúp Sinh viên yên tâm và có cảm hứng trong học tập.

Genetic trân trọng kính mời Quý Phụ huynh và Học sinh đăng ký. Tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ HỒ SƠ ĐĂNG KÝ tại 79 Lê Lợi:

Dịch vụ & Cơ sở vật chất GENETIC SCHOOL

 • Phòng học có Điều hòa nhiệt độ + Tivi 65” + Bảng viết
 • Cafe, bánh kẹo và nước uống nóng lạnh
 • Ổ cắm, wifi, USB và các thiết bị kết nối khác
 • Sinh viên tự trang bị laptop cho 02 năm học
 • Phần mềm và IDE: Giảng viên & Trợ giảng hướng dẫn cài đặt
 • File bài giảng & source code: giảng viên tóm tắt qua group Facebook.
 • File video thao tác: đăng lên kênh Youtube của Genetic.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*