Sinh Viên Genetic Tham Gia Buổi Ngoại Khóa Thực Tế Tại Tinh Vân Group

Nằm trong chuỗi các hoạt động của GENiT Club, ngày 25/12/2018 các bạn sinh viên Chương trình HTĐT QT Genetic Bách khoa (Genetic Bách khoa) đã có buổi tham quan thực tế tại Tinh Vân Group.
Được đón tiếp nhiệt tình bởi các thành viên của Vườn Ươm Tinh vân, các thầy cô giáo và các bạn sinh viên Genetic Bách khoa đã có cơ hội giao lưu, trò chuyện cùng Ông Nguyễn Ích Vinh – Tổng Giám đốc Công ty CP Xuất khẩu phần mềm Tinh Vân (Tinhvan Outsourcing – TVO).
Lắng nghe những trao đổi của ông Vinh về quá trình thành lập, mô hình hoạt động và những thành tựu mà Tinh Vân Group đã đạt được trong suốt 20 năm phát triển đã giúp các bạn sinh viên có được cái nhìn tổng quan về Tập đoàn.

Đồng thời những định hướng nghề nghiệp và cơ hội làm việc tại Tinh Vân group mà ông Vinh chia sẻ cũng thu hút được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của các bạn sinh viên Genetic Bách khoa.
Trong khuôn khổ của buổi hội thảo, các bạn sinh viên còn được giao lưu với chị Mạc Khánh Huyền – Trưởng phòng nhân sự của Vườn ươm Tinh vân (TVi) – nơi đào tạo, bồi dưỡng và hội tụ những nhân tài trong lĩnh vực CNTT. Chị Mạc Khánh Huyền chia sẻ: “Tham gia vào Vườn ươm Tinh vân, các bạn sẽ có cơ hội được học hỏi, được thể hiện, được tham gia trực tiếp vào các dự án thực tế, được vui chơi hết mình và được hỗ trợ một cách tối đa”. Đồng thời Chị Khánh Huyền còn giới thiệu tới các bạn sinh viên Genetic Bách khoa những cơ hội thực tập và cách thức để trở thành một trong những thành viên của TVi.

Genetic Đà Nẵng 79 Lê Lợi, Hải Châu, tuyển sinh khóa International Diploma

Với khẩu hiệu: “Mỗi một hạt giống được ươm trong Vườn ươm Tinh vân sẽ mọc lên thành một cây đại thụ” chương trình tuyển dụng thực tập sinh tháng 12 của TVi “Code your future, be your leaders” đã mang đến cho các bạn sinh viên Genetic Bách khoa cơ hội được làm việc và học tập trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp như Tinh vân Group.
Cuối chương trình các bạn sinh viên Genetic Bách khoa còn được trực tiếp tham quan văn phòng làm việc của Tinh vân Group và các công ty thành viên. Môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp nơi đây đã để lại những ấn tượng sâu sắc cho các thành viên của GENiT Club.
Chuyến tham quan đã kết thúc trong niềm vui của các thành viên câu lạc bộ. Đây thực sự là một chuyến đi bổ ích và nhiều ý nghĩa. Mong rằng trong thời gian tới GENiT Club sẽ có thêm nhiều hoạt động như thế nữa để mang đến cho sinh viên Genetic Bách khoa thật nhiều cơ hội nghề nghiệp trong
tương lai.

Genetic Đà Nẵng 79 Lê Lợi, Hải Châu, tuyển sinh khóa International Diploma

CAM KẾT CHƯƠNG TRÌNH INTERNATIONAL – DIPLOMA TỪ GENETIC

 1. Cam kết IELTS từ 5.5 trở lên sau 02 năm.
 2. Cam kết Việc làm (tại Việt Nam đối với sinh viên đạt IELTS dưới 6.0) sau khi Tốt nghiệp, thông qua việc ký kết Hợp đồng đào tạo giữa Genetic và Phụ huynh.
 3. Cam kết Chất lượng đào tạo (thông qua việc ký kết Hợp đồng đào tạo giữa Genetic và Phụ huynh), theo đó Sinh viên được học lại miễn phí nếu chưa đạt.
 4. Chương trình Picnic mỗi học kỳ giúp Sinh viên gắn kết và am hiểu văn hóa.
 5. Chương trình Tham quan học tập + Bảo vệ Tốt nghiệp tại Singapore ở kỳ IV.
 6. Giảng viên lý thuyết (33%) là Tiến sĩ, Thạc sĩ hoặc Chuyên gia (từ 12 năm kinh nghiệm) các ngành Phần Mềm, Đổi mới Sáng tạo, Big Data & Thiết kế.
 7. Giảng viên thực hành (66%) là Thạc sĩ hoặc Chuyên gia (làm trực tiếp từ 6 năm kinh nghiệm) các ngành Phần Mềm, Đổi mới Sáng tạo, Big Data & Thiết kế
 8. Luôn có 01 Trợ giảng / lớp giúp Sinh viên ôn tập kiến thức và đôn đốc Sinh viên học tập.
 9. Báo cáo Kết quả Học tập mỗi kỳ và giữ liên lạc thường xuyên với Phụ huynh.
 10. Dịch vụ & Tea break (trà, cafe, bánh kẹo) cùng Cơ sở vật chất giúp Sinh viên yên tâm và có cảm hứng trong học tập.

Genetic trân trọng kính mời Quý Phụ huynh và Học sinh đăng ký. Tại Đà Nẵng, vui lòng liên hệ HỒ SƠ ĐĂNG KÝ tại 79 Lê Lợi:

Dịch vụ & Cơ sở vật chất GENETIC SCHOOL

 • Phòng học có Điều hòa nhiệt độ + Tivi 65” + Bảng viết
 • Cafe, bánh kẹo và nước uống nóng lạnh
 • Ổ cắm, wifi, USB và các thiết bị kết nối khác
 • Sinh viên tự trang bị laptop cho 02 năm học
 • Phần mềm và IDE: Giảng viên & Trợ giảng hướng dẫn cài đặt
 • File bài giảng & source code: giảng viên tóm tắt qua group Facebook.
 • File video thao tác: đăng lên kênh Youtube của Genetic.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*