Hoạt động ngoại khóa tại Genetic

Phương pháp học tiếng anh giao tiếp kết hợp với trò chơi

Hoạt động ngoại khóa là một trong những nội dung không thể thiếu trong chương trình giảng dạy của các cấp học. Tham gia các hoạt động ngoại khóa không chỉ giúp trẻ tăng cường sức khỏe, giải tỏa mệt mỏi sau những giờ học căng thẳng mà còn là cơ hội để trẻ phát triển các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống. Vậy sự khác biệt của những buổi học đó là gì?

1, Vận dụng thực tế
Các hoạt động ngoại khóa tại Genetic sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức chuyên nghành cũng như giúp các bạn học viên ôn lại kiến thức đã học hay tìm hiểu sâu hơn về cách thức vận dụng của chúng vào thực tế.

2, Phương pháp học đa dạng
Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm các phương pháp học có 1 0 2 , chính là kết hợp giữa chơi và học

#Hoạt động trò chơi tại Genetic
Hoạt động trò chơi kết hợp giải đố của Giảng viên Genetic

3, Đổi mới & Sáng tạo liên tục
Nhằm không tạo sự nhàm chán trong việc học, cách thức này được đánh giá tối ưu trong việc giảng dạy từ những người mới bắt đầu đến những người đã có kiến thức chuyên môn, không tạo sự nhàm chán và luôn thu hút, từ đó tạo dấu ấn trong việc áp dụng thực tế.

4, Đào tạo kỹ năng mềm
Tiếp theo, các bạn sẽ được rèn luyện các kỹ năng xã hội. Khi tham gia các hoạt động phong trào tại Genetic bạn sẽ được làm việc và tiếp xúc với nhiều người, điều này giúp bạn rèn luyện và phát triển khả năng giao tiếp, làm việc nhóm cũng như kỹ năng hòa nhập, thích nghi trong các môi trường khác nhau.

#Đổi mới và sáng tạo
Đổi mới và sáng tạo liên tục trong từng bài giảng gần như là bắt buộc trong quá trình soạn Giáo Án mà Ms Trang đặt ra đối với các Giáo viên tại Genetic.

Ưu đãi học phí, Ưu đãi nhóm và Quà tặng hàng tháng.

  • Nhóm 2 bạn cùng học: giảm thêm 3% và nhóm 3, giảm thêm 5% / học viên
  • Đặc biệt nhóm 5 bạn cùng học: giảm thêm 10% mỗi học viên
  • Ưu đãi & Quà tặng: tặng 01 năm tham gia CLB tiếng Anh Genetic !!! (dành cho học viên đăng ký từ 2 khóa (2 steps) trong lộ trình của Genetic).

Thân mời các bạn học viên tham gia đăng ký:

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*