Hội thảo Sáng tạo – Đổi mới – Khởi nghiệp – ĐH Đông Á

Bà Trang Nguyễn (Genetic) cùng Ông Quân (Songhan Incubator) và Bà Tâm (ĐH Đông Á)

Sáng ngày 20/10/2019 tại Hội trường tầng 3, Đại học Đông Á đã tổ chức chương trình Hội thảo “Sáng tạo & Đổi mới trong khởi nghiệp”. Với mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong Khởi nghiệp đến sinh viên, lãnh đạo Nhà trường đã mời các diễn giả từ các doanh nghiệp lớn:

Diễn giả Lý Đình Quân đã trình bày các thông tin về khởi nghiệp:

  • Kiến thức cơ bản
  • Phương pháp cơ bản
  • Hành lang pháp lý
  • Thủ tục hành chính

Tiếp đến là phần trao đổi tâm huyết về con đường khởi nghiệp gian nan từ nhà quản trị đầy kinh nghiệm, Mrs Trang Nguyễn, người tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Đổi mới trong Kinh doanh tại Đại học Murcia và Trường Kinh doanh Barcelona. Chị đã chia sẻ những kinh nghiệm xương máu cùng kiến thức, các kĩ năng cần thiết cho khởi nghiệp. Từ thực tế chuỗi bán lẻ của Dacotex Group, chị đi từ những bước đầu tiên từ khâu lập dự án, cách tìm kiếm cho đến cách tiếp cận các nguồn vốn, các nhà đầu tư tiềm năng. Đây là nội dung được nhiều sinh viên nóng lòng chờ đợi. Những điểm thú vị được bà Trang Nguyễn chia sẻ và trao đổi thẳng thắn cùng các vị khách mời, lãnh đạo cùng giảng viên và các bạn sinh viên Đại học Đông Á.

#Bà Trang Nguyễn trong hội thảo tại ĐH Đông Á "Khỏi nghiệp- con đường gian nan"
Những thực tế xương máu của Bà Trang Nguyễn tại Dacotex

Kết thúc hội thảo một lần nữa là những điểm quan trọng Hành trình Xây dựng Hệ thống Bán lẻ của Dacotex Group – một đơn vị may mặc lâu năm và hàng đầu Việt Nam.

Chị Trang gửi gắm đến các bạn trẻ nghị lực, niềm tin và đam mê trong khởi nghiệp. Bất cứ khi nào, các bạn cũng có thể liên hệ chị để được hỗ trợ: Mrs Trang Nguyễn – Giám đốc Học thuật – Trường Máy Tính & Ngoại ngữ Genetic

  • Cơ sở 1: 94 Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng. 0236-3-522-766.
  • Cở sở 2: 219 Bế Văn Đàn, Thanh Khê, Đà Nẵng. 0905-922-766.

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*