Genetic nơi hình thành những tài năng Việt Nam

Giao lưu giữa các sinh viên Genetic đến từ Việt Nam, Lào, Trung Quốc, Singapore, Indonesia

Được thành lập từ năm 1996, chương trình hợp tác đào tạo quốc tế Genetic Bách Khoa thuộc trường ĐH Bách khoa giờ đã trở nên quen thuộc và là một trong những cái tên hàng đầu được nhắc đến khi nói về các chương trình hợp tác quốc tế hiệu quả và đầu tiên tại Việt Nam. Sự hợp tác này có chung sự tương đồng đáng tin cậy đó là tại Việt Nam và Singapore, giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân. Singapore vốn được biết đến là một trong những quốc gia có nền giáo dục chất lượng cao và là điểm đến của rất nhiều du học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Bằng cấp của Singapore được quốc tế công nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực. Sau 24 năm kết hợp đào tạo ngành CNTT với trường ĐH Bách Khoa HN – ngôi trường uy tín tại Việt Nam về các ngành kỹ thuật, sự uy tín và tin cậy của Genetic Bách khoa được hình thành bởi chính chất lượng đào tạo khi mang lại nguồn nhân lực tài năng cho ngành CNTT.

#Lễ kỷ niệm 15 năm hợp tác đào tạo quốc tế Genetic Bách Khoa và lễ phát bằng Higher Diploma.
Lễ kỷ niệm 15 năm hợp tác đào tạo quốc tế Genetic Bách Khoa và lễ phát bằng Higher Diploma.

Sáng ngày 23/10, Trung tâm Phát triển Phần mềm Đại học Đà Nẵng (SDC) đã tổ chức khai giảng khóa đầu tiên Chương trình đào tạo quốc tế Genetic Danang.Được biết, trong khuôn khổ hợp tác quốc tế giữa Đại học Đà Nẵng và Genetic Computer School – ngôi trường được thành lập vào những năm cuối thập kỷ 1980 và là một trong những trường hàng đầu trong thúc đẩy ứng dụng/ sử dụng công nghệ thông tin (CNTT) tại Singapore. Cả hai bên đều đã thống nhất sẽ phối hợp tổ chức một chương trình đào tạo quốc tế, chuyên ngành CNTT dựa trên các tiêu chuẩn Anh quốc, Hoa Kỳ cùng một số quốc gia tiên tiến khác.Và SDC sẽ là đơn vị trực tiếp thực hiện chương trình đào tạo này.
Như vậy tại Việt Nam, Đại học Đà Nẵng là đơn vị thứ II, triển khai Chương trình đào tạo quốc tế Genetic

#Giao lưu giữa các sinh viên Genetic đến từ Việt Nam, Lào, Trung Quốc, Singapore, Indonesia
Giao lưu giữa các sinh viên Genetic đến từ Việt Nam, Lào, Trung Quốc, Singapore, Indonesia

GENETIC Đà Nẵng tại Miền Trung là đại diện duy nhất của Học Viện Quốc Tế CENETIC Singapore Genetic Đà Nẵng không chỉ đào tạo về chuyên môn mà còn giúp các học viên có thêm về kỹ năng mềm:

– Kỹ năng Ngoại ngữ, Tập hợp các kỹ năng mềm (giao tiếp, thuyết trình, văn hoá quốc tế, quản trị công việc, quản lý thời gian…).

– Kỹ năng chuyên môn (03 nhóm ngành nghề là Lập trình, Marketing và Đồ hoạ).

– Hỗ trợ các kinh nghiệm thực tiễn thông qua việc chứng thực tham gia các dự án thực tế.

– Hỗ trợ sinh viên kết nối quan hệ xã hội sinh viên được giới thiệu tham gia các Hiệp hội, khai báo trực tiếp vào CV và tham chiếu về các Công ty đối tác.

Cùng với đội ngũ giảng viên tâm huyết và có kinh nghiệm lâu năm trong nghề và đặt chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, Genetic Đà Nẵng tin chắc rằng sẽ là phù hợp để ươm mầm các tài năng trẻ trở thành các nhà lập trình viên trong tương lai. Và với mong muốn, Genetic sẽ là nơi hỗ trợ và vun đắp cho thế hệ trẻ tài năng về công nghệ và thành thạo về ngoại ngữ, mong muốn cùng các em vươn tầm quốc tế .

#Genetic cơ sở 2 tại 94 Lê Lợi
Genetic cơ sở 2 tại 94 Lê Lợi

Hãy đăng ký để trải nghiệm phương pháp học tập mới này tại Genetic các bạn nhé!

CS1:219 Bế Văn Đàn, Thanh Khê, TP Đà Nẵng

CS2: 94 Lê Lợi, Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0236(3).522.766 hoặc 0905.922.766. Genetic hân hạnh được đón tiếp!


Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*