Khóa Digital Marketing tại Genetic Đà Nẵng

Khóa học Digital Marketing cho 20 giảng viên Đại học Đông Á do Giám đốc Học thuật Genetic Singpapore Tony Toe và Giám đốc Genetic Đà Nẵng Trần Lê Duy trực tiếp giảng dạy đã kết thúc tốt đẹp vào tháng 7/2019.

Trong xu thế chuẩn bị tất bật cho việc hội nhập toàn cầu, Doanh nghiệp rất cần những nhân sự xuất sắc lĩnh vực Digital Marketing, sẵn sàng đãi ngộ mức tốt nhất. Đó là những người có thể hoạch định chiến lược xây dựng thương hiệu số, chiến lược marketing dài hạn, trung hạn, triển khai các chiến dịch hay đảm trách luôn cả mảng truyền thông online. Những nhân sự này, vừa có thể sáng tạo ra những nội dung độc đáo, vừa có khả năng thể hiện ý tưởng trên các thiết kế hoặc tạo ra và đưa thông điệp lồng ghép vào video quảng bá Doanh nghiệp…

Nắm bắt nhu cầu này và trong nỗ lực hướng cộng đồng sinh viên đến môi trường làm việc quốc tế (Vietnamese Students Go Global), Genetic với đội ngũ Chuyên gia CNTT và Marketing trải đều khắp các lĩnh vực, đã xây dựng nên khoá học “Digital Marketing Specialist”, giúp những newbie lĩnh vực Digital Marketing thành những chiến binh thực sự, đa năng, sáng tạo và tường tận tất cả các vấn đề về marketing, thiết kế.

Và khóa học Digital Marketing đầu tiên của Genetic tại Đà Nẵng cho 20 giảng viên Đại học Đông Á do Giám đốc Học thuật Genetic Singpapore Tony Toe và Giám đốc Genetic Đà Nẵng Trần Lê Duy trực tiếp giảng dạy vào tháng 7/2019.

 chung chi marketing quoc te, digital marketing
Giáo viên trường Đông Á cùng Giám đốc Học thuật Genetic Singpapore Tony Toe và Giám đốc Genetic Đà Nẵng Trần Lê Duy .

Ông Tony Toe phối hợp cùng Ông Brian Tran nỗ lực truyền cảm hứng và những kiến thức mới nhất đến các Giảng viên Đại học Đông Á với mong muốn các Anh Chị giảng viên sẽ đạt kết quả tốt trong kỳ thi online của Genetic Singapore.

 chung chi marketing quoc te, digital marketing
Không khí lớp học tại Trường Đông Á
 chung chi marketing quoc te, digital marketing
Kết thúc khóa học, đại diện Giảng viên Đông Á trao quà tặng Thầy Tony Toe.

Hãy đăng nhanh tay đăng ký ngay khóa học này để nhận được nhiều ưu đãi đến từ Genetic nhé! CS1: 219 Bế Văn Đàn, Thanh Khê, Đà Nẵng – CS2: 94 Lê Lợi, Hải Châu, Đà Nẵng Hotline: 0236(3).522.766 hoặc 0905.922.766. Genetic hân hạnh đón tiếp!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*