Sự hợp tác vươn tới tương lai

Ông William Goh đồng ý cho phép Genetic tổ chức triển khai chiêu sinh các khóa chứng chỉ quốc tế về Marketing, cụ thể là chương trình Specialist Certificate in Social Media Marketing của Genetic Singapore.

Sự hợp tác này có chung sự tương đồng đáng tin cậy đó là tại Việt Nam và Singapore, giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân. Singapore vốn được biết đến là một trong những quốc gia có nền giáo dục chất lượng cao và là điểm đến của rất nhIÊU học sinh từ khắp nơi trên thế giới. Bằng cấp của Singapore được quốc tế công nhận và đánh giá cao trong nhiều lĩnh vực. Sau nhiều năm kết hợp đào tạo ngành CNTT  – Học viện  uy tín tại Việt Nam về các ngành kỹ thuật, sự uy tín và tin cậy của Genetic Đà Nẵng tại Miền Trung, được hình thành bởi chính chất lượng đào tạo khi mang lại nguồn nhân lực tài năng cho ngành CNTTT.

#Chủ tịch Genetic Singapore viếng thăm văn phòng của Genetic vào tháng 10/2018
Chủ tịch Genetic Singapore viếng thăm văn phòng của Genetic vào tháng 10/2018, mở ra cơ hội hợp tác trong chương trình quốc tế về Social Media Marketing.

Chuyến công tác tham quan Genetic Singapore vào 1/2019 mở ra cơ hội cho Genetic, là đơn vị tư nhân đầu tiên trên hệ thống Genetic tại khu vực châu Á Thái Bình Dương. Theo đó, Genetic chính thức được Tuyển sinh bằng quốc tế International Diploma (2 năm) và International Higher Diploma (3 năm). Sinh viên học tại Việt Nam + Học cùng những Trợ giảng xuất sắc + Luyện IELTS xuyên suốt 2 năm + Hợp đồng cam kết việc làm sau Tốt nghiệp + Chuyển tiếp du học các ĐH trên thế giới + Hoạt động Văn hóa liên tục trong hàng Quý.

#Ông William Goh đồng ý cho phép Genetic tổ chức triển khai chiêu sinh các khóa chứng chỉ quốc tế về Marketing
Ông William Goh đồng ý cho phép Genetic tổ chức triển khai chiêu sinh các khóa chứng chỉ quốc tế về Marketing, cụ thể là chương trình Specialist Certificate in Social Media Marketing của Genetic Singapore.

Ông William Goh đồng ý cho phép Genetic tổ chức triển khai chiêu sinh các khóa chứng chỉ quốc tế về marketing, cụ thể là chương trình Specialist Certificate in Social Media Marketing của Genetic Singapore

#Chủ tịch William Goh viếng thăm Genetic lần 2 vào 6/2019, ký các thỏa thuận hợp tác.
Chủ tịch William Goh viếng thăm Genetic lần 2 vào 6/2019, ký các thỏa thuận hợp tác.

Chủ tịch William Goh viếng thăm Genetic lần 2 vào 6/2019, ký các thỏa thuận hợp  tác.

Sau các ký kết hợp tác  thỏa thuận thành công . Giám đốc Genetic ông Trần Lê Duy cùng giám đốc học thuật Gennetic bà Trang Nguyễn mời. Chủ tịch Genetic Singapore Ông William Goh, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Học thuật Genetic Singapore Ông Tony Toe bữa cơm thân mật để tỏ lòng hữu nghị hợp tác 2 bên .tại nhà hàng Madamme Lân ,Đà Nẵng.

#Bữa ăn thật mật giữa Genetic Đà Nẵng và ông William Goh - CT Genetic Singapore
Bữa ăn thật mật giữa Genetic Đà Nẵng và ông William Goh – CT Genetic Singapore

Hình ảnh về bữa cơm thân mật trong lần viếng thăm 6/2019 tại Nhà hàng Madamme Lân, Đà Nẵng. Chủ tịch Genetic Singapore Ông William Goh, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Học thuật Genetic Singapore Ông Tony Toe, Giám đốc Genetic Ông Brian Tran và Giám đốc Học thuật Genetic Bà Trang Nguyễn

Hãy đăng ký để trải nghiệm phương pháp học tập mới này tại Genetic các bạn nhé!

CS1:219 Bế Văn Đàn, Thanh Khê, TP Đà Nẵng

CS2: 94 Lê Lợi, Hải Châu, TP Đà Nẵng

Hotline: 0236(3).522.766 hoặc 0905.922.766. Genetic hân hạnh được đón tiếp!

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*