Genetic- vươn cao cùng tài năng Việt Nam

Lễ kỷ niệm 15 năm hợp tác đào tạo quốc tế Genetic Bách Khoa và lễ phát bằng Higher Diploma.

Được thành lập từ năm 1986 với hơn 30 năm trong lĩnh vực Giáo dục – Đào tạo, Genetic có hệ thống tại khắp châu Á Thái Bình Dương: Singapore, Malaysia, Indonesia, Myanmar, Phillippin, Việt Nam, Trung Quốc .Genetic mong muốn hỗ trợ và vun đắp cho thế hệ trẻ tài năng về công nghệ, thành thạo về ngoại ngữ cũng như thu hẹp khoảng cách giữa nhà trường và doanh nghiệp, đưa thế hệ trẻ tài năng Việt Nam vươn tầm quốc tế.

#Genetic hop tac cung ĐH Bach Khoa ĐN
Genetic hợp tác với ĐH Bách Khoa từ 20 năm nay

Với đội ngũ giảng viên là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, dày dặn kinh nghiệm, luôn đưa chất lượng giảng dạy lên hàng đầu. Giáo trình được chính các giảng viên bên Genetic biên soạn nên rất ngắn gọn, xúc tích và đi sâu vào vấn đề để học viên có thể tiếp thu nhanh và hiệu quả.

#Trò chơi và giao tiếp tự nhiên
Trò chơi và giao tiếp tự nhiên là điểm cốt lõi trong phương pháp giảng dạy của Ms.Trang Nguyễn- Giám đốc học thuật của Genetic

Ngoài chất lượng giảng dạy thì Genetic đặc biệt chú trọng đến cơ sở vật chất cũng như trang thiết bị phục vụ cho việc dạy và học. Phòng học bên Genetic được trang bị đầy đủ TV, máy lạnh, bàn ghế, dịch vụ Tea-break để giúp cho học viên có một không gian học tập thoải mái và thư giãn.

#Không gian lớp học
Không gian phòng Lab của Genetic

Đội ngũ giảng viên và đội ngũ nhân viên bên Genetic luôn sát cánh và hỗ trợ hết mình cho các học viên trong quá trình học tập. Trong quá trình học tập học viên sẽ được tham gia vào các dự án lớn của các công ty đối tác của Genetic và sẽ được hỗ trợ 100% việc làm sau khi tốt nghiệp các khóa học

#Khóa học khởi nghiệp của Genetic năm 2016
Khóa học khởi nghiệp của Genetic năm 2016

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*